Microsoft 365 đề xuất khôi phục sau sự cố từ bản cập nhật

Công ty của bạn có sử dụng Microsoft 365 không? Nếu vậy và bạn nhận thấy rằng các ứng dụng Office của mình đã bắt đầu gặp sự cố một cách bí ẩn và không thể giải thích được, hãy lưu ý rằng bản cập nhật mới nhất (bản dựng 15330.20298) chính là thủ phạm.

Thật không may, lỗi đã được đưa vào kênh Doanh nghiệp trong “Bản vá thứ ba” được lên lịch thường xuyên của công ty.

Lỗi tự biểu hiện khi người dùng cố gắng mở thẻ liên hệ hoặc di chuột qua tên hoặc ảnh của liên hệ trong tài liệu, email hoặc nhận xét được chia sẻ.

Về phần mình, công ty đã có bước chuyển mình nhanh chóng. Mặc dù họ vẫn chưa xác định được nguyên nhân gốc rễ của vấn đề nhưng trong thời gian chờ đợi, họ đã quay lại phiên bản cuối cùng được xác nhận là không chứa lỗi.

Microsoft khuyên bất kỳ người dùng nào đã cài đặt phiên bản 2206 quay trở lại phiên bản 2205 để khắc phục sự cố. Đối với Quản trị viên, công ty đã soạn thảo hướng dẫn khôi phục cụ thể và đăng chúng trên trang web của họ.

Trong một khoảng thời gian vào năm ngoái, các bản cập nhật của Microsoft đã gặp phải nhiều vấn đề và một số lỗi khó chịu len lỏi vào trong mỗi bản cập nhật mà công ty thực hiện.

Họ đã tăng gấp đôi nỗ lực và thắt chặt các quy trình của mình, và số lượng các bản cập nhật bị lỗi đã giảm rõ rệt. Bản cập nhật mới nhất này phá vỡ xu hướng. Với bất kỳ sự may mắn nào, điều này sẽ chỉ là sai lầm một lần với bản cập nhật tiếp theo của họ và các bản cập nhật tiếp theo sẽ thuận buồm xuôi gió. Với những rắc rối trong quá khứ gần đây, đó là điều cần chú ý trong những tuần tới.

Rất tiếc cho các kỹ sư của Microsoft vì họ đã có hành động nhanh chóng ở đây và chúng tôi hy vọng rằng vấn đề sẽ được giải quyết trong thời gian dài hơn nữa. Thật không may khi một lỗi mới được đưa ra, đặc biệt là với một hệ thống phức tạp như Microsoft 365. Nhìn chung, công ty đã thực hiện rất tốt việc giải quyết các vấn đề khi chúng phát sinh và chúng tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra trong trường hợp này.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Toàn Tâm – Dịch vụ CNTT

TOÀN TÂM tự hào là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp, sản phẩm & dịch vụ ngành IT cho các doanh nghiệp & cá nhân tại khu vực Long Thành.

Khi doanh nghiệp của bạn cần các dịch vụ quản lý CNTT để duy trì hoạt động ổn định, hãy liên hệ chúng tôi – TOÀN TÂM – Dịch vụ CNTT tại Long Thành

LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tin học Toàn Tâm

Hẻm số 4, tổ 4, ấp Hàng Gòn, Xã Lộc An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Email

info@toantam.net

TEAMVIEWER

ULTRA VIEWER

ANYDESK

Copyright © 2022 TOÀN TÂM. All Rights Reserved.

Chat ngay
Scroll to Top