Thi công hệ thống mạng không dây wifi

Với sự phát triển vượt bật của công nghệ, Wi-Fi dần trờ thành giải pháp thay thế cho mạng có dây trong một số trường hợp cụ thể. Toàn Tâm đem đến cho khách hàng các giải pháp mạng không dây Wi-Fi phù hợp với công nghệ mới nhất.

Liệu Wi-Fi có thể thay thế mạng có dây?

Câu trả lời là hoàn toàn có thế và đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong một số trường hợp nhất định.

Các chuẩn Wi-Fi mới liên tục xuất hiện với các tiêu chuẩn chất lượng cụ thể để đáp ứng các phân khúc nhu cầu cụ thể. Chúng ta nghe nói về Wi-Fi 4, 5, 6  và sắp tới là Wi-Fi 7, mỗi thế hệ là một bước đột phá về công nghệ bằng việc tối ưu hóa và tăng theo cấp số nhân các thông số kỹ thuật

  • Độ rộng kênh: Wi-Fi 5 hoạt động tối đa ở 80MHz, Wi-Fi 6 ở 160MHz và Wi-Fi 7 là 320MHz.
  • Luồng không gian truyền MU-MIMO: chuyển đổi công nghệ từ đơn luồng SISO sang đa luồng, đa kết nối MU-MIMO đã làm tăng theeo cấp số nhân thông lượng Wi-Fi. Từ 4 luồng (spatial streams) MU-MIMO với thông lượng tối đa đạt 600Mbps của Wi-Fi 4, 8 luồng với 3.5Gbps của Wi-Fi 5, 8 luồng với 9.6Gbps của Wi-Fi 6 và 16 luồng với 46Gbps của Wi-Fi 7.
  • Bảo mật: chuẩn bảo mật WPA3 cao cấp.
  • Cùng với việc hỗ trợ hàng loạt công nghệ khác như Time-sensitive networking (TSN), Orthogonal frequency division multiple access (OFDMA), Multi-link operation (MLO) và giảm tối đa độ trễ truyền.

Với các mô hình cụ thể, Wi-Fi hoàn toàn có thể thay thế Ethernet

  • Chẳng hạn như mô hình IoT, tự động hóa công nghiệp, văn phòng giao dịch, showroom sản phẩm,… khi đó, giải pháp Wi-Fi có thể cung cấp triển khai nhanh hơn và dễ dàng hơn Ethernet. Bạn có thể hình dung một văn phòng hoàn toàn không có những sợi dây mạng, nhân viên CNTT không phải đi dây trên trần nhà hoặc máng cáp đến từng văn phòng, từng bàn làm việc.
  • Trên lý thuyết, Wi-Fi 5 đã đáp ứng gần như đủ nhu cầu sử dụng, việc phát triển Wi-Fi 6 và Wi-Fi 7 để đảm bảo đáp ứng các nhu cầu cao cấp, đặt biệt khi doanh nghiệp của bạn chuyển đổi hoàn toàn sang thế giới kỹ thuật số với lưu trữ đám mây. Khi đó lượng dữ liệu di chuyển trên mạng không dây tăng lên đáng kể theo cấp số nhân. Ví dụ như trước đây bạn phải lưu văn bản giấy, nay bạn lưu bằng một bản sao kỹ thuật số trên đám mây (Cloud).
  • Từ bây giờ, ta có thể thêm mạng không dây bên trên mạng LAN Ethernet có sẵn để cung cấp tính di động cho nhân viên, Wi-Fi và Ethernet có thể cùng tồn tại trong đó Wi-Fi là mạng chính và Ethernet như một phương án dự phòng.

TẠI SAO LỰA CHỌN TOÀN TÂM?

Tối ưu cho doanh nghiệp

Toàn Tâm là chuyên gia WiFi doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp không dây đầu cuối hoàn chỉnh giúp các doanh nghiệp cải thiện kết nối, hiệu quả và đạt tính di động tối ưu. Chúng tôi cung cấp giải pháp không dây riêng biệt cho văn phòng doanh nghiệp, nhà kho, công trường xây dựng hoặc trường học với dịch vụ thiết kế, cấu hình, cài đặt và hỗ trợ WiFi hoàn chỉnh

Quy trình rõ ràng

Từ giai đoạn lập kế hoạch ban đầu cho đến khảo sát địa điểm và lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm việc với bạn từng bước để đảm bảo rằng giải pháp WiFi được thiết kế tùy chỉnh và đáp ứng chính xác các yêu cầu mà không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của bạn.

Cập nhật công nghệ mới

Thông qua quan hệ đối tác với các nhà phân phối cấp doanh nghiệp hàng đầu, chúng tôi mang đến cho bạn các giải pháp mạng không dây sáng tạo nhất hiện nay.

BẠN CẦN DỊCH VỤ IT SUPPORT / IT HELPDESK CHO DOANH NGHIỆP - HÃY ĐỂ TOÀN TÂM IT GIÚP BẠN !

Có thể bạn lo lắng về chi phí dịch vụ CNTT đang tăng cao, hoặc có thể bạn đang thiếu thời gian do công việc kinh doanh đang mở rộng và bạn cần một đơn vị hỗ trợ đáng tin cậy. Dù lý do của bạn là gì, chúng tôi có thể giúp bạn với các dịch vụ CNTT chất lượng ngay hôm nay.

 

Doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian ngay hôm nay với các dịch vụ được quản lý của chúng tôi, giải pháp mạng, hỗ trợ CNTT và hơn thế nữa.

Toàn Tâm – Dịch vụ CNTT

TOÀN TÂM tự hào là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp, sản phẩm & dịch vụ ngành IT cho các doanh nghiệp & cá nhân tại khu vực Long Thành.

Khi doanh nghiệp của bạn cần các dịch vụ quản lý CNTT để duy trì hoạt động ổn định, hãy liên hệ chúng tôi – TOÀN TÂM – Dịch vụ CNTT tại Long Thành

LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tin học Toàn Tâm

Hẻm số 4, tổ 4, ấp Hàng Gòn, Xã Lộc An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Email

info@toantam.net

Copyright © 2022 TOÀN TÂM. All Rights Reserved.

Chat ngay
TƯ VẤN DỊCH VỤ MIỄN PHÍ

Đặt lịch tư vấn & không cần thanh toán trước.

Chọn dịch vụ cần tư vấn: *
Cung cấp thiết bị CNTT

Toàn Tâm IT Tư vấn & cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp, linh kiện, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng, máy in, máy chiếu....

Thi công hệ thống camera

Toàn Tâm cung cấp giải pháp & thi công hệ thống giám sát an ninh & giám sát ra vào, kèm theo chế độ bảo hành & chi phí minh bạch nhất.

Thi công hệ thống wifi

Thiết kế giải pháp, thi công & lựa chọn thiết bị wifi theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Cung cấp giải pháp cho hệ thống wifi marketing.

Thi công hệ thống mạng

Tư vấn, thiết kế giải pháp hệ thống mạng. Thi công lắp đặt cáp & thiết bị mạng, cấu hình hệ thống Server, firewall, phân quyền.

Thiết kế website trọn gói

Tư vấn giải pháp & thực hiện thiết kế website giới thiệu, Landing Page, Website bán hàng ĐA NGÀNH NGHỀ.

Cài đặt, sửa chữa tận nơi

Gói dịch vụ hỗ trợ cho cá nhân & doanh nghiệp nhỏ. Hỗ trợ cài đặt phần mềm, setup hệ thống & xử lý sự cố khi có nhu cầu.

Bảo trì thiết bị định kỳ

Tư vấn & bảo trì hệ thống mạng, máy tính, máy in, server , email doanh nghiệp. Báo cáo định kỳ hàng tháng cho doanh nghiệp.

Thông tin khách hàng *
Scroll to Top