Về chúng tôi

TOÀN TÂM IT tự hào là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp, sản phẩm & dịch vụ ngành CNTT cho các doanh nghiệp & cá nhân tại khu vực Long Thành.

Câu chuyện của chúng tôi

TẠI SAO CHỌN TOÀN TÂM IT?

Toàn Tâm IT – Dịch vụ CNTT đáng tin cậy

Doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào hệ thống CNTT của bạn. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi là công ty Dịch vụ CNTT cung cấp cho bạn những lợi ích thiết thực để duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh của các bạn:

5 lý do Toàn Tâm IT là lựa chọn của các doanh nghiệp:

  • Phản ứng nhanh: Thời gian phản hồi được đảm bảo trong 30 phút. Chúng tôi sẽ tiếp nhận sự cố, ghi nhận phiếu dịch vụ và tiến hành xử lý từ xa ngay lập tức mà không cần chờ đợi kỹ thuật viên đến tận nơi.
  • Giàu kinh nghiệm: Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm với tối thiểu 5 – 10 năm trong lĩnh vực Dịch vụ CNTT. Đồng thời chúng tôi cung cấp cho đội ngũ kỹ thuật cơ hội giáo dục thường xuyên để cập nhật những công nghệ mới nhất.
  • Toàn diện: Chúng tôi xử lý tất cả các vấn đề về CNTT của bạn bao gồm phần cứng, phần mềm, thông tin liên hệ các nhà cung cấp dịch vụ internet và bất kỳ nhu cầu liên quan CNTT nào khác để bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình.
  • Chủ động: Chúng tôi tư vấn, thiết kế và triển khai hạ tầng CNTT dựa trên tinh thần chủ động phản ứng trước khi để xảy ra sự cố.
  • Uy tín: Chúng tôi được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng bằng sự minh bạch và trung thực truyệt đối.

Giá trị cốt lõi

Chuẩn mực

Chuẩn mực về dịch vụ, chuẩn mực trong công việc.

Trung thực

Trung thực về tiền bạc, công việc được phân công và các mối quan hệ.

Công bằng

Công bằng với nhân viên, khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Tôn trọng

Tôn trọng đồng nghiệp, đối tác, khách hàng là tôn trọng chính bản thân.

Tận tâm

Tận tâm với khách hàng, đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động.

Cống hiến

Nhiệt huyết, cống hiến & máu lửa trong công việc.

“Sự phát triển bền vững phải dựa trên sự trung thực và niềm tin của khách hàng”
Tương Thân
Founder, CEO

BẠN CẦN DỊCH VỤ IT SUPPORT / IT HELPDESK CHO DOANH NGHIỆP - HÃY ĐỂ TOÀN TÂM IT GIÚP BẠN !

Có thể bạn lo lắng về chi phí dịch vụ CNTT đang tăng cao, hoặc có thể bạn đang thiếu thời gian do công việc kinh doanh đang mở rộng và bạn cần một đơn vị hỗ trợ đáng tin cậy. Dù lý do của bạn là gì, chúng tôi có thể giúp bạn với các dịch vụ CNTT chất lượng ngay hôm nay.

 

Doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm tiền và thời gian ngay hôm nay với các dịch vụ được quản lý của chúng tôi, giải pháp mạng, hỗ trợ CNTT và hơn thế nữa.

Toàn Tâm – Dịch vụ CNTT

TOÀN TÂM tự hào là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp, sản phẩm & dịch vụ ngành IT cho các doanh nghiệp & cá nhân tại khu vực Long Thành.

Khi doanh nghiệp của bạn cần các dịch vụ quản lý CNTT để duy trì hoạt động ổn định, hãy liên hệ chúng tôi – TOÀN TÂM – Dịch vụ CNTT tại Long Thành

LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tin học Toàn Tâm

Hẻm số 4, tổ 4, ấp Hàng Gòn, Xã Lộc An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Email

info@toantam.net

Copyright © 2022 TOÀN TÂM. All Rights Reserved.

Chat ngay
TƯ VẤN DỊCH VỤ MIỄN PHÍ

Đặt lịch tư vấn & không cần thanh toán trước.

Chọn dịch vụ cần tư vấn: *
Cung cấp thiết bị CNTT

Toàn Tâm IT Tư vấn & cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp, linh kiện, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng, máy in, máy chiếu....

Thi công hệ thống camera

Toàn Tâm cung cấp giải pháp & thi công hệ thống giám sát an ninh & giám sát ra vào, kèm theo chế độ bảo hành & chi phí minh bạch nhất.

Thi công hệ thống wifi

Thiết kế giải pháp, thi công & lựa chọn thiết bị wifi theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Cung cấp giải pháp cho hệ thống wifi marketing.

Thi công hệ thống mạng

Tư vấn, thiết kế giải pháp hệ thống mạng. Thi công lắp đặt cáp & thiết bị mạng, cấu hình hệ thống Server, firewall, phân quyền.

Thiết kế website trọn gói

Tư vấn giải pháp & thực hiện thiết kế website giới thiệu, Landing Page, Website bán hàng ĐA NGÀNH NGHỀ.

Cài đặt, sửa chữa tận nơi

Gói dịch vụ hỗ trợ cho cá nhân & doanh nghiệp nhỏ. Hỗ trợ cài đặt phần mềm, setup hệ thống & xử lý sự cố khi có nhu cầu.

Bảo trì thiết bị định kỳ

Tư vấn & bảo trì hệ thống mạng, máy tính, máy in, server , email doanh nghiệp. Báo cáo định kỳ hàng tháng cho doanh nghiệp.

Thông tin khách hàng *
Scroll to Top