Thuê ngoài dịch vụ CNTT cho doanh nghiệp của bạn

Với gói dịch vụ Bảo trì máy tính của Toàn Tâm, tất cả các nhu cầu CNTT của bạn đều được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi xử lý từ xa hoặc tận nơi– vì vậy thay vì lo lắng về công nghệ, bạn có thể tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp của mình.

Gói dịch vụ Bảo trì máy tính của Toàn Tâm cung cấp cho bạn hiệu suất đáng tin cậy hơn và chi phí được dự đoán. Điều đó có nghĩa là bạn nhận được nhiều giá trị hơn từ công nghệ mà bạn đã đầu tư vào, đồng thời thực sự giảm tổng chi phí cho các sự cố CNTT và thời gian gián đoạn do nó gây ra. Chúng tôi hoàn toàn có các Tiêu chuẩn phù hợp với công nghệ, người dùng và quy trình CNTT của bạn để giảm thiểu bất kỳ sự gián đoạn nào, giúp bạn có thể áp dụng các phương pháp kinh doanh tốt nhất.

Bạn được gì khi bạn sử dụng gói dịch vụ Bảo trì máy tính của Toàn Tâm?

An tâm – Hệ thống của bạn được giám sát chu toàn

Ít thời gian chết hơn – Chúng tôi xác định và khắc phục sự cố trước khi chúng xảy ra

Ít gián đoạn hơn – Chúng tôi cung cấp hầu hết các dịch vụ từ xa và tận nơi

Ngân sách CNTT có thể kiểm soát – Các dịch vụ CNTT chúng tôi cung cấp, bạn có thể sử dụng tất cả, có mức giá cố định và minh bạch

Khác biệt cốt lõi giữa sử dụng dịch vụ Bảo trì máy tính và thuê nhân viên IT

Sự khác biệt cơ bản giữa việc sử dụng dịch vụ Bảo trì máy tính và thuê một nhân viên IT là mối quan hệ công việc.

Một nhân viên IT được thuê chỉ là một nhân viên, trong khi một nhà cung cấp dịch vụ CNTT bên ngoài là một nhà thầu. Nhân viên cần được xem xét, tuyển dụng, đào tạo và quản lý. Các nhà cung cấp CNTT bên ngoài không yêu cầu đào tạo hoặc quản lý và đi kèm với các kỹ năng cần thiết để hoàn thành công việc.

Nhân viên được trả lương dựa trên mức lương hàng tháng, trong khi sử dụng dịch vụ Bảo trì máy tính chỉ cần trả cho công việc cụ thể mà nhà cung cấp CNTT được thuê.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ Bảo trì máy tính tại Toàn Tâm

Chi phí cố định và phát sinh trong kiểm soát. Như đã trình bày ở trên, chi phí hàng năm cho các dịch vụ CNTT chúng tôi cung cấp có mức giá cố định và minh bạch.

Khấu trừ thuế thay vì nghĩa vụ thuế. Thuê một nhân viên nội bộ có nghĩa là doanh nghiệp của bạn phải chịu trách nhiệm thuế bổ sung, nhưng việc sử dụng dịch vụ Bảo trì máy tính có thể tạo ra các khoản khấu trừ thuế.

Không cần đào tạo nhân viên IT. Bạn sẽ không cần phải đào tạo tốn thời gian về các chính sách và quy trình tại nơi làm việc.

Luôn sẵn sàng. Việc thuê một nhân viên IT và đào tạo họ cần có thời gian nhưng sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính thì sẽ được các chuyên gian CNTT đưa ra các giải pháp ngay lập tức.

Tránh cơn ác mộng CNTT. Nhân viên mới có thể mắc những sai lầm tốn kém, trong khi Toàn Tâm với những kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm sẽ thực hiện các chiến lược CNTT toàn diện.

Loại bỏ sự phụ thuộc. Nếu bạn dựa vào một nhân viên IT nội bộ, doanh nghiệp của bạn sẽ gặp rủi ro trong thời gian nghỉ ốm, nghỉ phép hoặc nếu họ quyết định rời đi.

Chỉ thuê theo nhu cầu. Bằng cách sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính bên ngoài, bạn có thể cắt giảm chi phí bằng cách thuê dịch vụ theo nhu cầu cụ thể của mình.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hệ thống CNTT của bạn luôn được chăm sóc, giám sát. Bạn không tốn thời gian khi nhân viên IT phải rời khỏi văn phòng để tham gia các sự kiện đào tạo CNTT, đồng thời bạn không phải đầu tư vào R&D và năng lực.

Ghi lại các quy trình CNTT quan trọng. Với một nhân viên IT, kiến thức thường là của họ và thường không được chia sẻ. Toàn Tâm cung cấp dịch vụ bảo trì máy tính với quy trình quản lý cụ thể sẽ ghi lại các quy trình CNTT quan trọng của bạn để chúng có thể được nhân rộng.

Tại sao chọn Toàn Tâm?

Tại Toàn Tâm, chúng tôi tự hào cung cấp nhiều giải pháp đa dạng và phù hợp cho doanh nghiệp. Các kỹ thuật viên của chúng tôi đều có nhiều kỹ năng và năng lực, cho phép giải quyết vấn đề tốt hơn, ít thời gian ngừng hoạt động hơn, đồng thời tăng thời gian hoạt động hiệu quả.

Toàn Tâm có kiến thức chuyên môn cần thiết cho việc lập kế hoạch, lập ngân sách CNTT và chủ động phản ứng trước khi để xảy ra sự cố bảo mật, đồng thời có thể thích ứng và thay đổi theo yêu cầu của CNTT.


TOÀN TÂM sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi !

Tag: #baotrimaytinh #dichvucntttailongthanh

Toàn Tâm – Dịch vụ CNTT

TOÀN TÂM tự hào là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp, sản phẩm & dịch vụ ngành IT cho các doanh nghiệp & cá nhân tại khu vực Long Thành.

Khi doanh nghiệp của bạn cần các dịch vụ quản lý CNTT để duy trì hoạt động ổn định, hãy liên hệ chúng tôi – TOÀN TÂM – Dịch vụ CNTT tại Long Thành

LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tin học Toàn Tâm

Hẻm số 4, tổ 4, ấp Hàng Gòn, Xã Lộc An, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Email

info@toantam.net

Copyright © 2022 TOÀN TÂM. All Rights Reserved.

TƯ VẤN DỊCH VỤ MIỄN PHÍ

Đặt lịch tư vấn & không cần thanh toán trước.

Chọn dịch vụ cần tư vấn: *
Cung cấp thiết bị CNTT

Toàn Tâm IT Tư vấn & cung cấp giải pháp cho doanh nghiệp, linh kiện, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng, máy in, máy chiếu....

Thi công hệ thống camera

Toàn Tâm cung cấp giải pháp & thi công hệ thống giám sát an ninh & giám sát ra vào, kèm theo chế độ bảo hành & chi phí minh bạch nhất.

Thi công hệ thống wifi

Thiết kế giải pháp, thi công & lựa chọn thiết bị wifi theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Cung cấp giải pháp cho hệ thống wifi marketing.

Thi công hệ thống mạng

Tư vấn, thiết kế giải pháp hệ thống mạng. Thi công lắp đặt cáp & thiết bị mạng, cấu hình hệ thống Server, firewall, phân quyền.

Thiết kế website trọn gói

Tư vấn giải pháp & thực hiện thiết kế website giới thiệu, Landing Page, Website bán hàng ĐA NGÀNH NGHỀ.

Cài đặt, sửa chữa tận nơi

Gói dịch vụ hỗ trợ cho cá nhân & doanh nghiệp nhỏ. Hỗ trợ cài đặt phần mềm, setup hệ thống & xử lý sự cố khi có nhu cầu.

Bảo trì thiết bị định kỳ

Tư vấn & bảo trì hệ thống mạng, máy tính, máy in, server , email doanh nghiệp. Báo cáo định kỳ hàng tháng cho doanh nghiệp.

Thông tin khách hàng *
Chat ngay
Lên đầu trang